0936 36 5558

Biện pháp thi công

Thiết kế và Thi công là mô hình đã có từ lâu đời trên thế giới, song vẫn còn khá mới tại Việt Nam. Để triển khai dự án thành công theo mô hình này, vấn đề cốt lõi đối với Chủ đầu tư là tìm được đơn vị Tổng thầu thiết kế – thi công có năng lực mạnh, đảm bảo cũng như đề xuất được giải pháp thiết kế tối ưu về mặt giá thành, cùng với pr đó phải là giải pháp kỹ thuật thi công hợp lý nhất và thực hiện tốt công việc quản lý rủi ro trong suốt thời gian triển khai dự án.

Kiến trúc Alpha tự tin là đơn vị mang đến cho Chủ đầu từ những phương án thiết kế và thi công tối ưu nhất. Bao gồm các biện pháp thi công

THI CÔNG NHÀ LẮP GHÉP

Nhà lắp ghép thường được đặt tại những vị trí khó thi công như sườn đồi, ven suối, ao hồ,… Do đó, đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn và kinh nghiệm trong việc tính toán biện pháp và tổ chức thi công hợp lý.

Với đội ngũ chuyên gia, cố vấn giàu kinh nghiệm và Kỹ sư giỏi, Kiến trúc Alpha đã thực hiện nhiều công trình có chất lượng vượt trội, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

THI CÔNG KẾT CẤU

Công tác kết cấu – hạng mục được đánh giá là bộ khung chính của dự án, đóng vai trò đặc biệt quan trọng để triển khai các hạng mục chính tiếp theo (cơ điện, hoàn thiện,…)

Với các tiêu chí chính yếu – chất lượng, tiến độ và phải đảm bảo an toàn cho người lao động, Kiến trúc Alpha luôn thiết lập một quy trình triển khai chặt chẽ, xuyên suốt từ việc chuẩn bị biện pháp thi công đến triển khai, kiểm soát cũng như tiên phong trong việc đầu tư các thiết bị, công nghệ thi công kết cấu hiện đại nhất.

THI CÔNG HOÀN THIỆN

Thi công hoàn thiện được ví như may cho công trình các lớp xiêm y, tạo sự khác biệt về giá trị của dự án cả bên trong lẫn bên ngoài. Để tạo được một sản phẩm hoàn thiện chất lượng thì công tác chuẩn bị phải đặc biệt tuân thủ theo quy trình là yêu cầu tiên quyết.

Việc đào tạo nội bộ cho đội ngũ Kỹ sư lành nghề và lực lượng công nhân tay nghề cao luôn được Ban lãnh đạo công ty đầu tư nghiêm túc, mang lại một sản phẩm hoàn thiện, hoàn chỉnh và thoải mái cho người sử dụng.