0936 36 5558

Thông tin chung

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KIẾN TRÚC ALPHA

Tên Tiếng Ant: ALPHA ARCHITECTURAL INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

Chủ sở hữu: NGUYỄN THỊ TUYẾT THANH

Mã số thuế: 0109733703

Địa Chỉ: Toà Hồ Gươm Plaza – Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội

Website: kientrucalpha.vn

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LỖI

TẦM NHÌN

Công ty Cổ phần Đầu tư Kiến trúc Alpha luôn nỗ lực trở thành

đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực: Tư vấn thiết kế thi công các công trình nghỉ dưỡng sản xuất Bungalow, nhà gỗ Homestay, nhà lắp ghé,p nhà di động thông minh, vận hành du lịch.

TẦM NHÌN

Công ty Cổ phần Đầu tư Kiến trúc Alpha luôn nỗ lực trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực: Tư vấn thiết kế thi công các công trình nghỉ dưỡng sản xuất Bungalow, nhà gỗ Homestay, nhà lập pháp nhà di động thông minh, vận hành du lịch.

SỨ MỆNH

“Alpha Architecture Trân Quý Thiên Nhiên – Viên Mãn Cuộc Đời”. Với sứ mệnh của mình mang đến cho cuộc đời những giá trị tinh hoa, mọi hoạt động Alpha đều hướng tới đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng cũng như chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ của công trình.

SỨ MỆNH

“Alpha Architecture Trần Quý Thiên Nhiên – Viên Mãn Cuộc Đời”

Với sứ mệnh của mình mang đến cho cuộc đời những giá trị tinh hoa, mọi hoạt động Alpha đều hướng tới đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng cũng như chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ của công trình.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn dành trọn tâm huyết của mình để phiêu trong từng thiết kế từng sản phẩm. Với chúng tôi, không gian sống và làm việc là những nơi bạn trải nghiệm, khám phá và tận hưởng. Mang lại sự hài lòng và tạo độ uy tín, tin cậy với khách hàng thông qua giá trị cốt lỗi sau chất lượng – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Tận tâm

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn dành trọn tâm huyết của mình để phiêu trong 

từng thiết kế từng sản phẩm. Với chúng tôi, không gian sống và làm việc là những nơi bạn trải nghiệm, khám phá và tận hưởng. Mang lại sự hài lòng và tạo độ uy tín, tin cậy với khách hàng thông qua giá trị cốt lỗi sau chất lượng – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Tận tâm

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO (LEADERSHIP TEAM)

THẠC SĨ, KTS. NGUYỄN TIẾN ĐỒNG – CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Ông là “Kiến trúc sư trưởng” của Kiến trúc Alpha. Là người có tầm nhìn xa trống rộng, với kinh nghiệm hơn 22 năm trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và được đào tạo từ Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội. Ông Nguyễn Tiến Đồng đã từng bước khẳng định bản thân là một lãnh đạo tài năng của Kiến trúc Alpha qua hàng loạt các dự án thành công trong nhiều lĩnh vực như nhà ở, quy hoạch, nghỉ dưỡng, du lịch. Ông đã đưa ra những chiến lược phù hợp, đúng đắn, dẫn sát Kiến trúc Alpha đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công

KTS. NGUYỄN THỊ TUYẾT THANH – TỔNG GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh đã tham gia vào Kiến trúc Alpha ngay từ những ngày đầu tiên thành lập. Với vốn kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm 20 năm trong ngành bà đã tham gia quy hoạch nhiều công trình trọng điểm. Bà Thanh khẳng định được mình là một trong những lãnh đạo năng động, bản lĩnh và nhiệt huyết. Cùng với ông Tiến Đồng, bà Tuyết Thanh là thành viên sáng lập và đóng góp rất nhiều cho sự phát triển của Alpha trong nhiều năm qua.

KTS. NGUYỄN HỮU ĐÔNG – GIÁM ĐỐC THIẾT KẾ

Gắn bó với Kiến trúc Alpha từ những ngày đầu thành lập, ông Đông với 12 năm kinh nghiệm đã tham gia vào nhiều dự án thuộc các lĩnh vực khác nhau. Ông cùng đội ngũ KTS Alpha đã tạo nên nhiều tác phẩm kiến trúc độc đạo tiêu biểu là những căn nhà lắp ghép di động, thông minh được nhiều CĐT ưa chuộng. Với niềm đam mê sáng tạo, chắc chắn kiến trúc Alpha sẽ có những tác phẩm kiến trúc đặc sắc, độc đáo hơn nữa.

KỸ SƯ NGUYỄN VĂN ĐĂNG – GIẢM ĐỐC THI CÔNG

Ông Đăng đã có 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, là người năng động trong công việc, cùng vốn kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực xây dựng, ông là một trong những lãnh đạo có vai trò lớn trong việc thi công, giám sát chất lượng và dẫn dắt nhân viên trong công việc. Ông phụ trách nhiều công trình trên cả nước.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN/ ORIENTED DEVELOPMENT

Định hướng phát triển của Kiến trúc Alpha là trở thành một trong số những nhà thầu hàng đầu Việt Nam, đồng thời là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất cho Cán bộ nhân viên tại Việt Nam

 

Cẩm nang thi công